Thứ Ba, 12 tháng 8, 2014

BÁNH MÌ - TRÀ ĐÁ "CẶP ĐÔI HOÀN HẢO"

Đây được xem là món fast food Việt Nam, lựa chọn hàng đầu cho bữa ăn No - Rẻ - Tiện của giới lao động bình dân, giới sinh viên và cả giới "cổ cồn trắng" có mức thu nhập "tháng nào xào tháng đó".

Ngày càng có nhiều hơn sự sáng tạo, biến tấu vô cùng thú vị với nhân của bánh mì, thế nên món ngon bình dân này có thêm nhiều lựa chọn để hợp với khẩu vị của từng người.


Sự kết hợp giữa bánh mì và trà đá là một sự hòa quyện tuyệt vời, ly trà đá thơm thơm mát lạnh sẽ giúp cho vị giác được kích thích và đậm đà hơn nếu có sự "bùng nổ" của lát ớt thái mỏng chơi trò ú im nằm đâu đó giữa nhân bánh mì. 


Hít hà đi đã, cay nồng đi đã, ủ vị trong vòng miệng đi đã, rồi sau đó với một ngụm trà đá thì ... bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn hơn khi tự trải nghiệm điều này đấy.




Mặc dù được mệnh danh là "Món ăn đường phố ngon nhất thế giới" nhưng Bánh mì Việt Nam đã thua đậm ngay trên sân nhà khi các hệ thống fast food nước ngoài độ bộ vào Việt Nam, cho dù giá mỗi phần ăn gấp 5 - 10 lần giá một phần bánh mì Việt.

PR chăng ? Thương hiệu chăng ? Đánh trúng tâm lý người Việt chăng ?

Tôi mơ, một ngày nào đó, người nước ngoài xếp hàng mua bánh mì Việt như người Việt đã xếp hàng mua McDonald,s.

Chả ai đánh thuế ước mơ, nhể !

2T (Hi - Ti) Bánh mì - Lạp xưởng tươi, loại bánh mì mang đậm phong vị người Việt rất độc đáo và đặc trưng có là một chiến binh trên thương trường fastfood Việt ??




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét