Thứ Bảy, 4 tháng 10, 2014

XÔI CƠM CHÁY 2T - MÓN ĂN NGON ĐỘC ĐÁO GIỮA SAIGON

Được nấu từ Nếp Ngỗng, một loại nếp ngon trứ danh của Miền Tây Nam Bộ, nên cơm cháy không cứng mà trên dẻo dưới giòn.


Được ăn kèm với Lạp xưởng tươi nướng, rau muống ngâm chua ngọt, điểm theo chút thịt băm xào được ướp gia vị đượm mùi tiêu, trang trí thêm ít mỡ hành beo béo.





Ngoài ra không thể thiếu nước sốt được đặc chế bởi thương hiệu Bánh Mì 2T, một loại bánh mì có nhân là Lạp Xưởng tươi nướng, món đặc sản xuất xứ từ Thủ Thừa - Long an sẽ làm thực khách vương vấn mãi hương vị khi đã nếm qua.

Với ẩm thực - Sự sáng tạo không bao giờ có giới hạn.








Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét