Thứ Năm, 15 tháng 5, 2014

BÁNH MÌ SẠCH - LẠP XƯỞNG TƯƠI

"BÁNH MÌ SÀI GÒN"
TÊN GỌI ĐÃ DẦN DẦN CHINH PHỤC CẢ THẾ GIỚI

Cũng như món bánh mì thịt nướng Sài Gòn từng được chuyên trang du lịch nổi tiếng National Geographic vinh danh là một trong những món ăn đường phố ngon nhất thế giới, thì sự sáng tạo với bánh mì có lẽ chẳng bao giờ là đủ với những đầu bếp tài hoa từ muôn nơi tụ hội về thành phố này.

Như một phần quý giá của tổng thể "bánh mì Sài Gòn" - tên gọi đã dần dần chinh phục cả thế giới.

(Trích từ saigonamthuc.vn)


******************

BÁNH MÌ SẠCH - LẠP XƯỞNG TƯƠI 

Sự kết hợp giữa bánh mì + rau muống ngâm chua ngọt + lạp xưởng tươi + rau răm là một hương vị mới hoàn toàn.




* Sự giòn rụm của bánh mì khi đem "gả" cho :

- Cái chua chua thanh thanh, giòn giòn của rau muống.

- Cái beo béo, ngòn ngọt, thơm thơm rất đặc trưng của lạp xưởng tươi nướng.

- Vị cay thơm nhè nhẹ của rau răm, hòa thêm xíu xiu ớt xanh thái mỏng.




Và như mọi món ăn trên trang này, đó là chỉ có bí quyết chứ không có bí kíp.



Bí quyết tạo nên sự thành công của món này đó là :

1. Cách chế biến lạp xưởng tươi.
2. Nước sốt và các liều lượng của gia vị.




Tất cả nguyên liệu đều rất quen thuộc, nhưng khi kết hợp cùng nhau thì ...
... tôi gọi đó là sự ... thăng hoa.




I love "Bánh Mì Sài Gòn" :)





















Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét